AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.
Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

AIA - Bảo vệ

Bảo vệ gia đình trước các rủi ro
AIA – An Phúc trọn đời ưu việt
Cuộc sống là chuỗi những bất ngờ. Tự nhiên gặp người mình yêu. Bỗng nhiên muốn xây tổ ấm. Nhiều lắm sự thú vị, nhưng không thiếu những “đau đầu”. ...

AIA - Bổ trợ

Tăng cường Bảo vệ với các gói mở rộng
AIA – An Phúc trọn đời ưu việt
Cuộc sống là chuỗi những bất ngờ. Tự nhiên gặp người mình yêu. Bỗng nhiên muốn xây tổ ấm. Nhiều lắm sự thú vị, nhưng không thiếu những “đau đầu”. ...

Tập đoàn Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA

logo-10 (1)

100 năm nỗ lực cống hiến và phát triển không ngừng

Được thành lập vào năm 1919 bởi nhà sáng lập ông Cornelius Vander Starr, từ một văn phòng đại lý bảo hiểm nhỏ tại đặt tại Thượng Hải, đến nay Tập đoàn AIA đã có những đóng góp ấn tượng vào sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ (BHNT) tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương trong suốt 100 năm qua.

Trải qua một thế kỷ phục vụ cho nhu cầu không ngừng đổi thay của hàng triệu người dân khắp khu vực châu Á -Thái Bình Dương – một trong những thị trường BHNT năng động và hấp dẫn nhất trên thế giới, AIA ngày càng hiểu rõ thị trường và từ đó đã có những chiến lược kinh doanh phù hợp.

Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam

logo-10 (1)

AIA Việt Nam trong vai trò một thị trường thành viên

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000, AIA luôn tiên phong trong đổi mới, sáng tạo, trở thành thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. AIA Việt Nam đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng Việt Nam đối với BHNT.

Liên tục đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng, đầu năm 2019 AIA Việt Nam vui mừng chào đón khách hàng thứ 1 triệu. Bên cạnh chiến lược phát triển đội ngũ đại lý Ngoại hạng toàn thời gian, AIA Việt Nam hiện đang hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín trong nước như HSBC, Tiên Phong, Bản Việt, Đông Á, ACB, Kiên Long và đặc biệt là hợp tác phân phối độc quyền với ngân hàng VPbank và Citibank.

0
Quốc gia
0 +
Trên 100 năm thành lập
0 triệu
Khách hàng

GẦN

MỘT THẾ KỶ HOẠT ĐỘNG

TẠI KHU VỰC

100% tập trung vào

khu vực Châu Á

- Thái Bình Dương

AIA được thành lập và có trụ sở chính tại Châu Á. Tập đoàn hoạt động tại 18 thị trường khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

THÀNH TỰU TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi tự hào được công nhận là một trong những công ty hàng đầu thị trường với các giải thưởng nổi bật.

NGUỒN LỰC TÀI CHÍNH VỮNG MẠNH

Dịch vụ khách hàng

index-service1 (1)
Thông tin dịch vụ hợp đồng bảo hiểm
index-service2 (1)
Kênh thanh toán phí bảo hiểm
index-service3 (1)
Chương trình chăm sóc khách hàng
index-service4 (1)
Danh sách bệnh viên
feefive (1)
Báo cáo tài chính

    Bạn đang cần tư vấn?