Trong từng giai đoạn của cuộc đời, Bảo Việt Nhân thọ luôn ở bên, cùng bạn xây dựng các giải pháp tài chính linh hoạt và vững chắc để bảo vệ bản thân và những người thân yêu.
Chúng tôi hành động để mỗi người con trong gia đình được đảm bảo một kế hoạch tương lai hoàn hảo, mỗi người phụ nữ được đón nhận hạnh phúc từ việc tự chăm sóc chính mình và vun vén cho gia đình, mỗi người già được an hưởng cuộc sống khỏe mạnh, đủ đầy bên con cháu. Tất cả là để xây dựng một xã hội khỏe thể chất, sáng tinh thần, an bình, thịnh vượng và hạnh phúc.

Bảo Việt - Bảo vệ

Bảo vệ gia đình trước các rủi ro
An Phát Cát Tường
Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ Quyền lợi bảo hiểm Bệnh Ung thư/ Đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng và Chăm sóc ...
An Khang Hạnh Phúc
An Khang Hạnh Phúc “Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.” ...

Bảo Việt - Bổ trợ

Tăng cường Bảo vệ với các gói mở rộng
Chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ
chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện dành cho phụ nữ với các quyền lợi bảo hiểm cho 8 bệnh ung thư phụ nữ, 36 bệnh lý nghiêm ...
Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng
Phạm vi bảo hiểm thiết thực với 100% Số tiền bảo hiểm được Bảo Việt Nhân thọ chi trả nếu chẳng may mắc phải 1 trong 36 Bệnh lý nghiêm
Quyền lợi miễn đóng phí
Nếu Người được bảo hiểm không may gặp rủi ro tử vong hay bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Hợp đồng chính sẽ được duy trì ...
Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng mở rộng
Tổng số trường hợp được chi trả tiền bảo hiểm lên đến 535 loại phẫu thuật, điều trị ngoại khoa khác nhau

Tập đoàn Bảo Việt

bao viet-25(1)
Công ty cổ phần Tập đoàn Bảo Việt, thường gọi Tập đoàn Bảo Việt – là doanh nghiệp Nhà nước có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập ngày 17 tháng 12 năm 1964 bởi chính phủ Việt Nam với tên Công ty Bảo Hiểm Việt Nam, đi vào hoạt động ngày 15 tháng 1 năm 1965; có trụ sở tại Hà Nội với hơn 200 chi nhánh và công ty thành viên trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Đơn vị Thành viên

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị nòng cốt và lâu đời nhất trong hệ thống các Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, hiện là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với trên 55 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài chính.

Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Tính đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến hơn 41.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) là công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài. Được thành lập từ năm 1999 với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Tập đoàn Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính, BVSC kế thừa thương hiệu uy tín và thế mạnh tài chính của một Tập đoàn tài chính bảo hiểm hùng mạnh.

Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt là công ty thành viên do Tập đoàn Bảo Việt đầu tư 100% vốn điều lệ. Với tiền thân là Trung tâm Đầu tư của Tập đoàn Bảo Việt, Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt được thành lập theo Giấy phép số 05/UBCK-GPHĐQLQ ban hành ngày 08/11/2005 và điều chỉnh bổ sung tại Quyết định số 10/UBCK-GPĐCQLQ ngày 14/12/2007 của Ủy ban Chứng khoán nhà nước với vốn điều lệ 100 tỷ đồng. Lĩnh vực hoạt động bao gồm dịch vụ quản lý danh mục đầu tư, quản lý quỹ đầu tư và tư vấn đầu tư chứng khoán.

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) được thành lập ngày 14/01/2009 với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt cùng các cổ đông là tổ chức có uy tín khác. Là một trong những ngân hàng mới trên thị trường, BAOVIET Bank đã nhanh chóng phát triển quy mô, mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh phát triển sản phẩm.

Công ty TNHH MTV Đầu tư Bảo Việt (BVInvest) tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt (thành lập tháng 01/2009) là đơn vị thành viên do Tập đoàn Bảo Việt đầu tư 100% vốn. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là đầu tư, kinh doanh bất động sản; khai thác, quản lý tòa nhà; thi công xây lắp; tư vấn quản lý dự án và kinh doanh dịch vụ, thương mại…

Bảo Việt Life

Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam – từ năm 1996
Bảo Việt Nhân thọ hiện giờ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sự hoạt động lâu năm và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường..
0
Sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam
0 +
Hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ
0
Mạng lưới gồm 76 Công ty thành viên trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc
0 triệu
Số lượt khách hàng đã và đang được bảo hiểm
0 tỷ
Số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn cho khách hàng

Giải Thưởng Thương Hiệu

Bảo Việt Life vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước cho những thành tựu và đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ:

Dịch vụ khách hàng

index-service1 (1)
Thông tin dịch vụ hợp đồng bảo hiểm
index-service2 (1)
Kênh thanh toán phí bảo hiểm
index-service3 (1)
Chương trình chăm sóc khách hàng
index-service4 (1)
Danh sách bệnh viên
feefive (1)
Báo cáo tài chính

    Bạn đang cần tư vấn?