Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt - Chia sẻ kiến thức Bảo Hiểm

Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt - Chia sẻ kiến thức Bảo Hiểm

Kênh thông tin bảo hiểm, cập nhật tin tức, thông tin về bảo hiểm, và cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn,.. từ các đối tác trực tiếp và gián tiếp thông qua các đại lý bảo hiểm, công ty bảo hiểm, kể đến như Bảo Hiểm Bảo Việt Nhân Thọ, Bảo Hiểm Fubon Life, Bảo Hiểm Shinhan Life, Bảo Hiểm AIA, Bảo Hiểm VBI,..

Hiện tại, Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt là đại lý phân phối các Sản phẩm Bảo hiểm thuộc các công ty Bảo Hiểm Bảo Việt Nhân Thọ, Bảo Hiểm Fubon Life, Bảo Hiểm Shinhan Life, Bảo Hiểm AIA, Bảo Hiểm VBI,..

Khách hàng tham gia bảo hiểm tại Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt sẽ được ưu đãi trực tiếp, giảm trừ vào phí năm đầu tiên lên đến 20%.

Ngoài ra, khi tham gia thành viên và đăng ký làm tư vấn viên Bảo hiểm tại Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt sẽ được chính sách hoa hồng cao, lên đến 61%, và cơ hội thăng tiến trong công việc với các vị trí, cấp bậc cao trong công ty.

Các đối tác

BCA Insurance là đơn vị tiên phong khẳng định hoạt động mô hình Đại lý tổ chức

BCA Insurance là mô hình đại lý tổ chức về lĩnh vực bảo hiểm, bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn,..

Đại lý tổ chức bảo hiểm, doanh nghiệp được tự do kinh doanh và được lựa chọn nhiều hơn một nhãn hiệu doanh nghiệp bảo hiểm để hợp tác khai thác. Đồng thời doanh nghiệp còn được tự chủ trong mọi hoạt động như: vốn, ứng dụng công nghệ và đa phương thức truyền thông để ký kết hợp đồng bảo hiểm.

BCA Insurance hiện đang là đơn vị phân phối đa dạng dòng sản phẩm bảo hiểm từ nhân thọ đến phi nhân thọ của nhiều công ty bảo hiểm nổi tiếng. Cùng với sự hỗ trợ từ ứng dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại bằng cách sử dụng các phần mềm online, BCA tự tin là đại lý tổ chức mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm chất lượng và khác biệt; đáp ứng nhanh chóng những mong muốn của khách hàng trên toàn quốc.

Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam – từ năm 1996 Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam.

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ.

0
Sản phẩm
0 +
Điểm phục vụ
0
Công ty thành viên
0
Tỉnh thành

Tập đoàn tài chính Fubon gia nhập thị trường Việt Nam trên các lĩnh vực: nhân thọ, bảo hiểm tài sản, ngân hàng nhằm hình thành mạng lưới tài chính hoàn thiện.

Được sự quan tâm giúp đỡ của Chính phủ Việt Nam và Đài Loan, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã thành công trong việc đặt nền móng tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam; Fubon Life Việt Nam được thành lập, không chỉ thể hiện cho quyết tâm xây dựng mô hình của Tập đoàn Tài chính Fubon tại Việt Nam, mà còn thể hiện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Đài Loan, Công ty mẹ của Fubon Life Việt Nam đã gia nhập hàng ngũ các công ty bảo hiểm nhân thọ đang mở rộng hoạt động trên khắp châu Á. Hiện tại, các lĩnh vực của Tập đoàn Tài chính Fubon tại Việt Nam gồm các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, với thế chân vạc vững chắc này chúng tôi sẽ là đối tác tài chính và bảo hiểm tốt nhất của người dân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

0 +
Tỷ đô
0 +
Nhân viên
0 triệu
Khách hàng

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000, AIA luôn tiên phong trong đổi mới, sáng tạo, trở thành thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. AIA Việt Nam đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng Việt Nam đối với BHNT.

0 +
Quốc gia
0 +
Trên 100 năm thành lập
0 triệu
Khách hàng

ShinHan Life là thành viên của Tập đoàn Tài Chính ShinHan – Tập đoàn Tài chính ShinHan được xem như tập đoàn tiên phong về việc nắm giữ tài chính tại Hàn Quốc.

Tập đoàn Tài chính Shinhan được xem như tập đoàn tiên phong về việc nắm giữ tài chính tại Hàn Quốc. Tập đoàn được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan, Quỹ Đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan.

0 +
Quốc gia
0 +
Trên 40 năm thành lập
0 triệu
Khách hàng

Bảo hiểm VietinBank (VBI) là công ty bảo hiểm phi nhân thọ năng động và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường trong 5 năm trở lại đây ở Việt Nam.

VBI tiền thân là Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam trực thuộc VietinBank – là ngân hàng nằm trong TOP 3 có quy mô lớn nhất Việt Nam. Thành lập năm 2008 với sứ mệnh bảo toàn giá trị cuộc sống, VBI luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm dịch vụ để mang lại những trải nghiệm giá trị, khác biệt cho khách hàng.

Bảo hiểm Sức khỏe

VBI - trachnhiemdansu (1)

Bảo hiểm TNDS xe máy

oto

Bảo hiểm TNDS ô tô

VBI-bh-dulich-noidia (1)

Bảo hiểm du lịch nội địa

VBI-bg-dulich-quocte (1)

Bảo hiểm du lịch quốc tế

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (Tiền thân là Công ty CP Bảo hiểm Quân đội) được thành lập theo Quyết định số 871/BQP ngày 22/2/2007 của Quân uỷ Trung ương và Giấy phép số 43GP/KDBH ngày 08/10/2007 của Bộ Tài chính.
Tính đến nay MIC nằm trong top công ty nghìn tỷ có vốn điều lệ 1.300 tỷ đồng và quy mô gần 2.000 nhân sự. MIC được đánh giá là 2/31 doanh nghiệp Bảo hiểm có hệ thống mạng lưới vững mạnh với 69 công ty thành viên, hơn 467 phòng kinh doanh và 4.500 đại lý bảo hiểm được ủy quyền trên toàn quốc.

person-2 (1)

Sức khỏe

icon-xe (1)

Xe cơ giới

tai-san-2 (1)

Tài sản

travel-2 (1)

Du lịch - Giải trí

    Bạn đang cần tư vấn?